Muối tôm Mikiri  là món đặc sản Tây Ninh thượng hạng, không sử dụng màu hóa học thay cho màu tự nhiên, mang hương thơm tự nhiên, vị đậm đà giúp món ăn thêm ngon miệng.

Thành phần:
Muối, ớt, tỏi, tôm khô
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm: <= 0.7%
Hàm lượng tổng số <=0.2 %
Tỉ lệ cát sạn <= 0.1 %
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng với hải sản, thịt luộc, thịt gà ...
Bảo quản: 
Để nơi khô ráo, sạch sẽ & thoáng mát, đậy kín sau khi dùng
Thời hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất.

Được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của người dùng.