29/08/2024
Bước 1: Cho bún vào nước đang sôi từ 7 - 10 phút
Bước 2: Trụng qua nước sôi để nguội ( giúp sợi bún không bị dính, rời) để ráo
Bước 3: Sử dụng như bún tươi dùng chung với nước lèo, cuốn bánh tráng, lẩu...
Đó là quy trình sử dụng đơn giản cho bạn những cọng bún giống như bún tươi
- Ngon hơn dẻo dai hơn
- Cọng bún trắng
- Hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Mikiri - Gia đình là niềm vui - Chuyên cung cấp gia vị, thực phẩm khô sỉ lẻ toàn quốc
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 0908716871 ( gặp Ms. Nhung )
© Bản quyền thuộc về conlele.vn