Muối tiêu Mikiri - Hũ muối chấm tiện lợi cho góc bếp nhà bạn

  21/08/2024

  Vũ Trụ

Việt Nam là một đất nước có khá nhiều các loại gia vị chấm nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng hương vị mang đến lại tràn đầy bất ngờ. Điển hình như muối tiêu - không đơn thuần chỉ trộn muối cùng tiêu lại với nhau mà phải cân bằng tỷ lệ cho phù hợp để có độ mặn nhất định bổ trợ cho vị cay thơm của tiêu. Tuy nhiên, việc chế biến món muối này cũng phải tốn kha khá thời gian lẫn công sức. Vì thế, mà Mikiri đã sản xuất ra dòng sản phẩm muối tiêu Mikiri với kết cấu hương vị thơm ngon, chuẩn truyền thống.

1. Muối tiêu Mikiri - Vị ngon đậm đà

Muối tiêu Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng như muối, tiêu, tỏi,....Và toàn bộ các nguyên liệu này đã trải qua sàng lọc, được hòa trộn theo tỷ lệ nhất định để tránh các hương vị lấn át lẫn nhau, làm giảm đi hương vị của món muối chấm này. Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất cũng như sử dụng hương nhân tạo, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị thơm ngon tự nhiên của muối. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng hũ theo quy cách 85g/1 hũ. Khi cần, chỉ việc mở nắp cho một ít ra chén và sử dụng, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho việc nội trợ của các chị em. Bên cạnh đó, có thể thêm chút chanh, ớt vào để muối có thêm vị chua cay hấp dẫn, đậm đà. 

muoi-tieu-mikiri

2. Muối tiêu Mikiri dùng kèm với các món ăn nào?

2.1. Hải sản luộc chấm muối tiêu Mikiri

Là món ăn rất được người Việt ưa chuộng. Với phương pháp chế biến theo cách hấp, luộc sẽ giữ lại được vị ngon ngọt tự nhiên của các loại hải sản. Chấm cùng muối tiêu Mikiri lại càng thêm phần mặn mà, cay ngon đầy kích thích. Với những ai là ''tín đồ'' hải sản tuyệt không thể bỏ qua món muối chấm ăn kèm này.

cua-cham-muoi-tieu-mikiri

2.2. Thưởng thức hột vịt lộn/cút lộn cùng muối tiêu Mikiri

Một món ăn đặc trưng của các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, là món ăn luôn có mặt trong các dịp ''xả xui'', hay thường được thưởng thức vào chiều tối và có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đối với những thực khách nước ngoài, khi mới nhìn thấy và nghe nói, thì sẽ có phần e ngại. Nhưng một khi đã nếm thử thì lại khó lòng mà cưỡng lại. Và khi thưởng thức món ăn này, nên dùng kèm với rau răm, muối tiêu Mikiri sẽ vừa tăng hương vị lại cân bằng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vị beo bé, ngọt thanh hòa cùng vị mặn mà mang đến bản giao hưởng đầy độc đáo.

Hot-vit-lon-cham-muoi-tieu-mikiri

2.3. Gà hấp lá chanh dùng kèm muối tiêu Mikiri 

Gà sau khi luộc sẽ có màu vàng ươm bắt mắt xen lẫn hương thơm dịu từ lá chanh, chấm cùng muối tiêu Mikiri thì không gì sánh bằng. Là món ăn truyền thống, thường xuyên có mặt vào các dịp như lễ, Tết, đám tiệc, đám giỗ,....và cũng là một trong số món ăn được ưa chuộng của người Việt.

ga-hap-cham-muoi-tieu-mikiri

2.4. Món trứng lòng đào bổ dưỡng với muối tiêu Mikiri

Với những ai ưa thích món ăn này, thì lại càng không thể thiếu loại muối chấm thơm ngon như muối tiêu Mikiri. Là món ăn phải thưởng thức ngay khi còn nóng, vị béo ngậy từ phần lòng đào kết hợp vị bùi thơm của lòng trắng trứng xen lẫn cùng vị cay mặn của muối tiêu Mikiri, mang đến kết cấu hương vị hoàn hảo, khiến bất kì ai cũng phải ngạc nhiên về hương vị của nó. Đây cũng là món ăn thường xuyên được chọn lựa cho bữa sáng.

trung-long-dao-muoi-tieu-mikiri

3. Tổng kết.

Trước một thị trường đầy rẫy các dòng sản phẩm kém chất lượng như hiện nay, thì với muối tiêu Mikiri bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Với các thông tin trên, nếu cần biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908716871 hoặc Inbox Fanpage: Mikiri - Gia đình là niềm vui.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm