Bánh phồng ngon chuẩn vị từ thương hiệu Mikiri

  06/06/2024

  Vũ Trụ

Điều đặc biệt hơn, khi chiên bánh phồng sẽ mang đến hương thơm đặc trưng vị cua/tôm tươi, bánh giòn xốp và vị mặn ngọt vừa phải của nguyên liệu sẽ hấp dẫn những thực khách của chúng ta cảm giác khó quên. Với dây chuyền sản xuất khép kín giúp cho sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm vệ sinh ATTP và giấy chứng nhận đầy đủ, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Mikiri nhé.

1. Thương hiệu Mikiri. 

Mikiri là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng. Các sản phẩm nổi bật của Mikiri có thể kể đến như nước cốt me, bánh tráng không nhúng nước, muối tôm Tây Ninh, chao, nui ... Hơn 10 năm hoạt động, đặc biệt là trải qua 2 năm dịch Covid hoành hành. Mikiri dần khẳng định được vị thế tên tuổi của mình trên thị trường Việt Nam. Thực hiện tròn sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất cho người dùng.

Nhãn hàng Mikiri trực thuộc công ty TNHH SX-TM-DV T&Z

Mikiri - Một nhãn hàng trực thuộc công ty TNHH SX-TM-DV T&Z cơ sở tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Mikiri chỉ mới mấy năm gần đây được nhiều người têu dùng biết đến hơn. Vì trước đây, dòng sản phẩm bánh tráng và tất cả sản phẩm khác mang thương hiệu nhãn hiệu Đảm Đang. Người tiêu dùng vẫn quen thuộc với cái tên Đảm Đang hơn và cũng phải mất một thời gian dài và độ phổ biến, thì người tiêu dùng đã dần thích nghi với cái tên Mikiri. Đây cũng là một trở ngại cũng như là một thành công gây dựng lại nhãn hiệu mới nhưng khách hàng vẫn luôn tin dùng và ủng hộ.

2. Dòng bánh phồng ngon Mikiri - Món bánh được mọi độ tuổi yêu thích. 

Bánh phồng là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ trong các bữa tiệc hay ăn vặt hằng ngày rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản, bởi bánh thường được làm từ tôm, cua, cá, mực, ... 

Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?

2.1. Nguồn gốc bánh phồng ngon từ đâu?

Có thể nói rằng, các loại bánh phồng được xem là một món ăn tráng miệng thuần Việt xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ẩm thực nước nhà. Từ thời chưa có món gỏ hay món súp,... chiếc bánh trắng trắng to tròn điểm nhấn vài chấm lấm tấm của tiêu và hành đã có trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Chiếc bánh xuất hiện trong những bữa tiệc quan trọng, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và đây là loại bánh quen thuộc với khắp mọi miền. Miền Tây Nam Bộ từ xưa xuất hiện thưa thớt vài nhà nghề, rải rác khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ cho đến ngày nay thì nơi đây trở thành thủ phủ của bánh phồng. Vì vậy, nguồn gốc của bánh phồng xuất phát từ Miền Tây rồi mở rộng dần khắp cả nước.

Bánh phồng ngon Mikiri không chỉ nổi tiếng ở phiên bản có tôm mà những loại bánh phồng khác cũng ngon không kém cạnh, có thể nói bánh phồng là một trong những nét văn hoá ẩm thực tiêu biểu thể hiện sự đa dạng của nền ẩm thực truyền thống có pha chút hiện đại.

Bánh phồng tôm Mikiri

2.2. Bánh phồng ngon Mikiri - Bánh phồng tôm. 

Bánh phồng tôm Mikiri - Một nhãn hàng không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN DỤNG làm nên thương hiệu. Mikiri luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Bánh phồng tôm Mikiri được trộn đều các tỷ lệ nguyên liệu với nhau đảm bảo cân bằng chính xác. Nhờ vậy mà bánh phồng tôm có độ giòn rụm, độ ngọt thơm hoàn hảo. Khi thưởng thức bánh phồng tôm Mikiri có thể thấy hương vị đậm đà của bánh, bánh giòn tan trong miệng, có chút ngọt ngọt, mặn mặn hòa cùng chút cay cay của tiêu. Hiện tại, Mikiri với 2 loại bánh phồng tôm tròn 200g với 8% là tôm tươi - loại này thường dùng ăn kèm các món gỏi... Bánh phồng tôm vuông 400g với 15% tôm nên rất đậm vị - thích hợp cho những buổi ăn chơi, nhâm nhi cùng bạn bè.

2.3. Bánh phồng ngon Mikiri - Bánh phồng cua. 

Ngày nay, bánh phồng cua xuất hiện ở nhiều nơi mà không chỉ riêng ở Cà Mau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Hiện tại, loại bánh phồng cua Mikiri là sản phẩm mang hương vị miền sông nước với nguyên liệu chính là cua 10% được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột tạo nên từng chiếc bánh tròn trịa, đẹp mắt. Hơn hết, khi chiên bánh mang đến hương thơm từ cua thật, vì vậy bánh rất dậy hương sẽ giúp bạn cảm nhận được phong vị mặn ngọt của các nguyên liệu một cách trọn vẹn nhất.

Bánh phồng cua Mikiri

Đặt mua Bánh phồng Mikiri ở đâu?

Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. 

Đặt mua theo địa chỉ thông tin dưới đây

  • Cửa hàngNhãn hàng: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui.
  • Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
  • ĐT đặt hàng: 0908.71.68.71 (Zalo)
  • Fanpage: Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui

Đóng góp ý kiến

Xem thêm