19/07/2024
Bánh tráng không chỉ là một món đặc sản của Việt Nam mà còn thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt trong việc chế biến lúa gạo – loại ngũ cốc thế mạnh của người Việt. Nhắc đến công dụng đầu tiên của bánh tráng chắc chắn là cuốn. Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri - cuốn cả thế giới đơn giản và nhanh chóng.
Bánh tráng trên thị trường dày, dễ gãy, cần nhúng nước trước khi cuốn. Với bánh tráng mỏng Mikiri bạn không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh được tráng mỏng, dẻo cuốn không sợ gãy, rách. Tiện dụng khi sử dụng cho gia đình, văn phòng các bữa tiệc.
Không cần nhúng nước khi sử dụng giúp tiết kiệm được không gian bàn ăn. Khách hàng cực kì hài lòng do không phải nhúng nước trông hơi mất vệ sinh.
Chọn nơi cung cấp nguyên liệu là bước vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bánh tráng, với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra những lá bánh tráng không nhúng nước Mikiri, dẻo, không gãy đáp ứng yêu cầu đề ra.
Dây chuyền sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống.
Bánh tráng cuốn một trong những đặc sản trứ danh của Việt Nam. Tuy chỉ là một miếng bánh tráng không nhúng nước Mikiri (có thể hình tròn hoặc hình vuông), cuốn lại các thành phần món ăn trong đó, tạo nên những món ngon hấp dẫn khác nhau, đem lại vô số trải nghiệm nơi đầu lưỡi của thực khác.
Bánh tráng cuốn đặc trưng ở chỗ, với mỗi phần “nhân” trong bánh tráng, tạo nên các hương vị khác nhau, kết hợp với nước chấm, tạo nên cảm giác hòa quyện khó có thể diễn tả thành lời.
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Bánh tráng là món ăn tuy dân dã nhưng đã gắn bó mật thiết với ẩm thực ba miền. Nếu ở Sài Gòn người ta biến tấu bánh tráng gạo thành nhiều kiểu ăn vặt hấp dẫn thì về miền Trung bạn sẽ thấy sự xuất hiện phổ biến của chiếc bánh tráng nướng trong các món đặc sản. Có thể kể đến rất nhiều món ăn kèm chung với bánh tráng mỏng. Ví dụ như bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, cá hấp... Hay là vô số món ăn vặt thần thánh của giới trẻ ngày nay.
Với những lá bánh mỏng, thơm nhẹ mùi của hạt gạo. Thưởng thức cùng những món ăn đi kèm. Thêm tiết trời bắt đầu vào mùa mưa như vậy, thì việc thưởng thức bánh tráng mỏng cùng bánh xèo nóng hổi,giòn giòn, với lớp vỏ vàng vàng làm hấp dẫn kích thích người dùng. Hay là những thớ thịt mỏng, ngọt kèm cùng rau và nước chấm thần thành. Bạn có thể thưởng thức bánh với phần nhân chứa giá đỗ, hành lá kèm hải sản, thịt lợn hoặc thịt bò. Nước chấm ớt là yếu tố không thể thiếu để tạo vị ngon trọn vẹn cho món ăn này.
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn