25/07/2024
Bún gạo không chỉ là một món ăn ngon mà còn là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Việt Nam, thể hiện sự đa dạng và phong phú trong ẩm thực dân dã của đất nước chúng ta. Bạn chỉ mất 5 - 10 phút để biến sợi bún khô thành sợi bún dai, mềm thông thường như ở ngoài hàng và đặc biệt bún gạo Mikiri sẽ an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ hơn nhiều... Bún gạo mang lại hương vị đặc trưng và sự mềm mại, mịn màng khi ăn, làm nền tảng cho nhiều món ăn đặc sắc và phong phú của ẩm thực Việt.
Vốn có nền văn minh lúa nước lâu đời nên gạo và bột gạo chính là nguyên liệu chính của ẩm thực Việt. Điển hình là bún - món ăn được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau, mang đậm nét ẩm thực của mỗi vùng miền. Lịch sử hình thành của bún gạo gắn liền với lịch sử phát triển của nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam, nơi gạo là nguồn lương thực chính và cũng là nguyên liệu quan trọng trong việc chế biến nhiều món ăn truyền thống. Bún gạo - Với thành phần chính là bột gạo được xay mịn và sau đó chế biến qua nhiều bước thì bún đã trở thành một trong những chế phẩm của gạo,...
Tình Trạng:
Chất Lượng và Độ Dai:
Thời Gian Chuẩn Bị:
Bảo Quản:
Trước thực trạng bún tươi bẩn và kém chất lượng được rao bán tràn lan trên thị trường thì nhu cầu sử dụng bún tươi dạng khô khá nhiều. Nhãn hiệu Mikiri tự hào với dòng sản phẩm bún gạo đảm bảo chất lượng hàng đầu với 3 thế mạnh dưới đây:
Chất Lượng Vượt Trội: Bún Gạo Mikiri được sản xuất từ 100% gạo lựa chọn kỹ càng từ những loại gạo dẻo, thơm trên khắp cả nước. Qua quy trình sàn lọc tạp chất và tiến hành sản xuất thì cho ra đời sản phẩm chất lượng như hiện nay. Bún Mikiri được đóng gói và bán dưới dạng khô, khi sử dụng cần luộc qua nước sôi từ 5-7 phút sẽ có ngay bún tươi chất lượng, đảm bảo sợi bún mềm, dai mà không chứa hàn the, chất tẩy...
Hơn hết, vốn là dạng khô nên chúng ta có thể mua tích trữ và dùng dần. Khi cần thì có thể luộc ngay mà không phải tốn nhiều thời gian. Thật vậy, bên cạnh yếu tố chất lượng cao cấp thì bún gạo nhà mình luôn đảm bảo sự tiện dụng và nhanh chóng hơn.
Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại: Mikiri áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và tự động hóa cao, từ khâu nhào bột đến hình thành sợi bún và sấy khô, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, bún gạo cao cấp Mikiri luôn có nước kiểm nghiệm và lưu mẫu trước khi đóng gói sản phẩm. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và chọn sử dụng bún khô nhà mình.
Hệ Thống Phân Phối Khắp Cả Nước: Khách hàng ngày nay có thể dễ dàng mua bún gạo khô Mikiri ở các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tiki. Ngoài ra, hệ thống các siêu thị như Emart, Co.op, Lotte, Bách Hoá Xanh Online, KingFood,... đều có thể mua sản phẩm chất lượng này. Bên cạnh đó, tại các chợ, tạp hoá lớn đến nhỏ lẻ đều có sự hiện diện của bún gạo chất lượng nhà mình. Vì vậy, khách hàng dễ dàng mua bún tươi sợi lớn hay bún tươi sợi nhỏ để sử dụng nấu nhiều món ăn cho gia đình.
Công ty Mikiri thực thuộc tại Gò Vấp, cung cấp sỉ lẻ tới tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Nếu bạn ở TP.HCM, Mikiri sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn