19/08/2024
Bún là nguyên liệu thông dụng trong đời sống thường ngày với các món ăn đa dạng, đổi mới khẩu vị và có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, bún gạo xào là món ăn khá được ưa chuộng. Nhất là tháng 7 và tháng 8 âm lịch, thì bún gạo xào là món ăn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bún xào Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo, cho món ăn thêm thanh đạm, bổ dưỡng.
Bún xào được xếp vào món ăn thanh đạm, đây là sự kết hợp hài hòa giữa sợi bún mềm mại và các nguyên liệu tươi ngon từ rau củ, thịt, hải sản, được xào nhanh trên lửa lớn để giữ trọn vẹn dưỡng chất và hương thơm, mang lại trải nghiệm ẩm thực phong phú và hấp dẫn.
Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ cao cấp có pha thêm ít bột năng để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất với các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô gói 350g nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng vừa an toàn lại tiện dụng.
Bún xào là món ăn khá nhẹ bụng với hương vị thanh đạm. Bạn có thể chế biến một cách đa dạng, thử kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau từ rau củ quả cho đến hải sản, thịt,....mang đến món ăn đủ sắc đủ vị cho gia đình.
Bên cạnh đó, không phải vì món ăn thanh đạm mà không có đủ chất cho cơ thể, trái lại đầy là món ăn rất giàu dinh dưỡng nhờ sự kết hợp hài hòa các loại nguyên liệu như rau củ quả, thịt, hải sản,... Ngày nay, có rất nhiều món ăn hấp dẫn như bún xào tam sắc, bún xào rau cần, bún xào hải sản, bún xào cải chua, bún xào thịt bằm, bún xào bò,... Với bún xào Mikiri, bạn có thể thoả sức trổ tài chế biến nhiều món ngon cho gia đình.
+Lưu ý: Trong quá trình chế biến, để tránh việc bún bị nát, dính khi xào thì sau khi luộc bún và rửa xơ qua với nước lạnh, bạn nên cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay để vào bếp thôi...
© Bản quyền thuộc về conlele.vn