Phồng Tôm Vuông Mikiri 400g 

Bánh phồng tôm có thể coi là một món ăn tráng miệng hay món ăn chơi lâu đời của Việt Nam. Chiếc bánh trắng trắng tròn đã nằm trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền. Phổ biến là thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ.
 
Khác với phồng tôm khác, Phồng Tôm Vuông Mikiri đậm vị hơn với thành phần tôm nguyên chất 15% và các gia vị khác. Dễ dàng chế biến và sử dụng
 
Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°-190° C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
 
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.