Bánh tráng không nhúng nước Mikiri ngày càng được nhiều người biết đến với công dụng như làm gỏi cuốn, bì cuốn hay quấn chả giò. Bánh tráng dẻo Tây Ninh được nhiều người tin dùng.
Thành phần: Tinh bột, khoai mì, muối cùng với một số thành phần khác
Bánh tráng ngon hơn tiện lợi hơn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay bánh được tráng rất mỏng, dẻo hơn, ngon hơn đặc biệt hơn.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: < 14%
+ Hàm lượng tro tổng hợp: <= 0.2 %
+ Hàm lượng tro không tan:<= 0.1%
Quy cách đóng gói
Bánh tráng không nhúng nước được đóng thành từng xấp nhỏ kích thước 16cm. Khối lượng 100g. Được cột thành từng xâu nhỏ 12 xấp giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Bạn khi sử dụng bánh tráng dẻo Tây Ninh Đảm Đang sẽ không cần nhúng nước mà bánh có độ dẻo và mỏng nhất định bạn có thể cuốn dễ dàng.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn