Bánh tráng nướng Tây Ninh (Bánh Đa - 1 xâu 12 xấp)

288.000₫ 312.000₫

Bánh tráng nướng Mikiri - Hương vị tôi yêu

Bánh tráng nướng Tây Ninh( miền Nam ) hoặc bánh đa ( miền Bắc ) là những món ăn quen thuộc của mỗi chúng ta. Với sự kết hợp  độc đáo của các nguyên liệu:

- Bột khoai mì

- Bột gạo

- Hạt mè

- Cơm dừa và một số gia vị khác

Những nguyên liệu này tuy dễ kiếm nhưng phải đảm bảo nhiều yêu cầu khắt khe để có được chiếc bánh ngon. Gạo phải là thứ gạo trắng, tuyệt đối không lẫn trấu hay cám lọt vào, nếu không sẽ làm cho bánh bị cợn, vẩn đục gây mất ngon. Gạo được xay nhuyễn với nước rồi trộn với thứ vừng (mè) đen hảo hạng, không có hạt vỡ cùng với tỏi giã nhỏ, tiêu đâm mịn và những gia vị vừa đủ rồi tráng bằng nồi hấp. Khi bánh chín thì vớt ra, cho lên các giá để phơi cho đến khi bánh khô giòn. Công đoạn tráng bánh khá công phu, đòi hỏi sự khéo léo của người thợ. Nếu người thợ tráng hơi non tay thì bánh không có được độ đều và dày cần thiết để khi bánh đã khô có thể nướng hoặc chiên sẽ phồng đều mà không bị vẹo bánh. Cùng với quy trình sản xuất và chế biến kĩ lưỡng, bánh tráng nướng được ưa chuộng khắp mọi nơi. 

Công dụng của bánh tráng nướng ( bánh đa): Dùng để làm món ăn vặt, ăn cuộn hoặc kèm với gỏi, các món xào hay món băm nhuyễn

Cách sử dụng:Bạn có thể nướng bằng than, lò vi sóng hoặc chiên bằng dầu...

Quy cách đóng  gói

- 1 xấp 7 cái bánh tráng nướng

- 1 xâu 12 xấp

- 1 thùng 6 xâu

 

Bạn có thể gọi qua hotline: 0908 71 68 71 để được tư vấn trực tiếp 

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM