Chao đậu Mikiri được người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng. Chao đậu được chế biến với sự kết hợp của đậu nành truyền thống tạo nên một món chao thơm ngon hấp dẫn hơn. Món ăn này phổ biến bởi độ béo, ngọt và bùi cũng như những lợi ích về mặt sức khỏe mà chao đem lại.

Để thưởng thức chao đúng điệu, bạn chỉ cần gắp chao cho vào bát, múc thêm nước chao rồi khuấy tan cùng một chút đường, vắt chanh và giằm ớt tươi sau đó trộn đều lên. Cách này dùng để chấm các món luộc, rau hoặc trộn với cơm trắng cũng rất hấp dẫn. Vị chua nhẹ kết hợp với cay, béo trong từng miếng chao chắc chắn khiến ai một lần ăn thử cũng phải xuýt xoa