3 Kinh nghiệm chọn muối tôm Tây Ninh ngon chất lượng và giá hấp dẫn

  29/06/2018

  Vũ Trụ

Muối Tây Ninh chất lượng chính hãng nhờ vào đặc điểm gì

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang được mọi người biết đến với chất lượng cao. Hạt muối to và giòn không quá sẫm màu. Khi ăn muối có mùi thơm được giữ lâu trên miệng. Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang được mọi người biết đến với công dụng là chấm trái cây. 

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang

Bởi muối có vi riêng không pha lẫn vào đâu được. Mùi thơm của tôm hòa quyện vị mặn của muối cùng với vị cay nhưng không gắt của ớt. Ăn phải suýt xoa làm cho mọi người đều nghiện.

Được sản xuất từ vựa muối lớn ở Tây Ninh - Vùng đất nổi tiếng với đặc sản muối ớt tôm Tây Ninh.

3 đặc điểm nhất định bạn không nên bỏ qua muối tôm Tây Ninh Đảm Đang

Đóng hũ nhựa tiện dụng

- Người dùng biết đến với Thương hiệu Đảm Đang là thương hiệu uy tín chuyên phân phối cho các cửa hàng tạp hóa, các đại lý lớn hay các sạp trái cây.

- Muối tôm Đảm Đang đóng bằng hũ nhựa đặc biệt có màng seal trên miệng hũ. Bạn sẽ không sợ muối bị ẩm ướt hay bị bay mùi.

- Có ngày sản xuất và hạn sử dụng trên của sản phẩm trên hũ.

Mua muối tôm Đảm Đang ở đâu là chính hãng chất lượng

Muối tôm Đảm Đang được phân phối tại tỉnh thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Đắk Lắk, Tây Ninh, Gia Lai, Nha Trang... và các trang TMĐT như Lazada, hotdeal, cùng mua, các trang diễn đàn rao vặt lớn..

Bạn có thể truy cập vào trang web: https://conlele.vn/ để đặt hàng nhanh chóng và đơn giản. Hoặc gọi qua số: 0932.72.68.77 

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm