3 món ăn đặc biệt mà không thể thiếu muối tôm Tây Ninh

  22/06/2018

  Vũ Trụ

Nguồn gốc đặc biệt của muối tôm Tây Ninh

Không gần biển, không có muối  cũng không có tôm. Nhưng mảnh đất Tây Ninh được gọi là ông tổ của muối tôm Tây Ninh. Muối khi ăn rất đặc biệt, cay cay của ớt thêm chút ngọt và mùi thơm của tôm. Khi ăn hương vị của muối được giữ rất lâu trên đầu lưỡi.

Muối tôm Tây Ninh ăn với gì là ngon?


Muối tôm Đảm Đang sản phẩm thời đại

Muối được dùng để chấm trái cây là chủ yếu. Tùy vào sở thích của từng người mà chọn độ cay phù hợp. Cay ít cay nhiều, không phải loại trái cây nào dùng với muối tôm Tây Ninh cũng ngon. Thường một số loại trái cây có tính chua và tính chát  như xoài, khế, mận, cóc, ổi...hay một số loại trái cây như thơm, dưa hấu cho hương vị thêm đậm đà.

Muối tôm Tây Ninh ăn kèm với trái cây

Ngoài trái cây, muối tôm Tây Ninh là nguyên liệu không thể thiếu của món ăn thần thánh " Bánh tráng trộn". Cay cay, ngon ngọt cùng với vị chua của tắc hòa quyện tạo nên món ăn vặt tuyệt vời. Ai cũng biết đến với món ăn vặt nổi tiếng này. Nếu thiếu gia vị này bạn sẽ đi hương vị độc đáo của bánh tráng trộn.

Ngoài ra, muối tôm Tây Ninh làm gia vị ướp đồ ăn hải sản, đồ nướng và làm gia vị nêm nếm thay cho gia vị. Bởi vậy mới nói sự muối tôm Tây Ninh đâu chỉ là chấm trái cây mà nó còn nhiều công dụng khác mà bạn không nghĩ tới.

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang có gì đặc biệt

Hạt muối của Đảm Đang to và giòn có màu sắc đẹp. Đóng hũ nhựa tiện lợi và có màng seal giúp bảo quản sản phẩm không bị ẩm ướt. Dễ dàng di chuyển, dễ dàng bảo quản.

Muối tôm Tây Ninh Đảm Đang được phân phối rộng khắp ở khắp các tỉnh như: TPHCM, Đà Nẵng, Huế, Đak Lak, Gia Lai, Tây Ninh...

Và trên các trang TMĐT: Lazada, Tiki, Hotdeal, Cùng mua....

Bạn có thể đến trực tiếp công ty TNHH SX TM DV T&Z địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM

Hotline: 0902.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm