Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản làm từ cua Cà Mau

  11/03/2023

  Vũ Trụ

Khi nhắc đến các món ngon ở vùng miền Tây Nam Bộ,cụ thể là ở Cà Mau thì không thể bỏ lỡ các món từ cua. Phải công nhận rằng cua ở cùng Nam Căn Cà Mau có thịt ngon, ngọt và chắc thịt mà không loại cua nào trên cả nước có thể sánh bằng.

Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản làm từ cua Cà Mau

Được làm từ nguồn nguyên liệu nổi bật nhất ở Cà Mau, nên bánh phồng cua Mikiri là sự hòa quyện tuyệt vời từ cua thật chắc thịt, ngọt đậm từ vùng rừng ngập mặn Năm Căn kết hợp với các nguyên liệu như tinh bột khoai mì, gia vị như tiêu, hành và muối i-ốt. Khi chiên lên, bánh phồng cua Mikiri sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của cua đang quyện chặt trong từng miếng bánh khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà vị cua này. 

Vấn vương hương vị miền biển qua gói bánh phồng cua Mikiri

Phồng cua Mikiri có được làm từ cua thật có hàm lượng là 10%. Theo đó, bánh phồng cua Mikiri đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Từng miếng phồng cua có màu tự nhiên, không phẩm màu, không bột ngọt. Bánh phồng cua Mikiri dùng ăn kèm các món gỏi, ăn vặt thay thế cho snack, mọi đối tượng đều có thể sử dụng kể cả người lớn và trẻ em. Dùng bữa trong gia đình hoặc phục vụ cho các dịp ăn cỗ, đám cưới, bữa tiệc nhậu,… thì còn gì bằng.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm