Bánh phồng cua Mikiri đậm đà hương vị xứ biển

  18/05/2023

  Vũ Trụ

Đặc sản miền Tây - Bánh phồng cua Mikiri đậm vị cua

Miền Tây sông nước nổi tiếng với nhiều sản vật mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Thật vậy, xuôi về miệt thứ Cà Mau thì đặc sản nhiều đến nỗi đếm không xuể, trong đó phải kể đến cua Cà Mau - loại cua chắc thịt nổi tiếng khắp cả nước. Với nguyên liệu dồi dào và chất lượng thì cua biển vùng Năm Căn đã góp phần làm nên những chiếc bánh phồng thơm ngon và đậm đà vị cua chính gốc miền sông nước.

Ngày nay, có khá nhiều thương hiệu bánh phồng có chất lượng cao cấp, trong số đó phải kể đến bánh phồng vị cua của nhà Mikiri. Bánh phồng cua của nhãn hiệu này khi chiên lên sẽ thơm lừng, đậm vị cua, đặc biệt bánh sẽ có độ giòn, xốp vừa phải mà không quá cứng nên khi ăn sẽ có cảm giác tan ngay trong miệng, rất thích hợp làm món khai vị hay dùng để ăn chơi. Bánh phồng vị cua có thành phần chính là 10% cua được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột, tạo nên những chiếc bánh tròn đẹp mắt.

Bánh phồng cua Mikiri cao cấp, chất lượng hàng đầu

Bánh phồng cua Mikiri là loại bánh phồng cao cấp, bởi từ khâu nguyên liệu đã được tuyển chọn những nguyên vật liệu cho chất lượng, đến đóng gói bao bì chắc chắn, màu sắc hài hòa và thông tin minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, bánh phồng có thể giúp tăng cường sức tiêu hóa và tránh tình trạng tắc nghẽn, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Bánh phồng khá giàu protein, chất khoáng và đa dạng các vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể... Hơn nữa, bánh phồng cua Mikiri được sản xuất theo quy trình hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến, nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm này nhé.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm