Bánh phồng tôm Mikiri - Nét dân dã của ẩm thực Việt

  09/05/2022

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.

Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ loại bột mì dẻo thơm cùng thịt tôm tươi ngon của miền Tây sông nước. Ngoài ra, còn có thêm ít bột nở cùng các loại gia vị như tiêu, hành,...giúp bánh thơm ngon và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, sau khi chiên bánh sẽ phồng gấp 3-4 lần, có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương thơm nức mũi. Bánh phồng tôm là loại bánh rất phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Không chỉ được dùng như món ăn chơi, ăn vặt mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi, nộm, xào,...nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.

Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn hấp dẫn.

Bánh phồng tôm là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị hấp dẫn, giòn tan lại đậm đà vị tôm. Có thể nhâm nhi lúc nhàm chán hoặc dùng ăn kèm với các món ngon hấp dẫn như gỏi ngó sen tôm thịt, hến xào, lươn xào, gỏi đu đủ,....Bánh tráng phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ. Hiện nay, có khá nhiều cách chế biến bánh phồng tôm như hấp, luộc hoặc nấu súp khá mới lạ. 

Bánh phồng tôm

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm