Bánh phồng tôm - Một nét đẹp trong ẩm thực Việt Nam

  28/04/2022

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm - Món ăn được mọi đối tượng yêu thích.

Bánh phồng tôm luôn được nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon. Đặc biệt là sự giòn tan của bánh. Không chỉ có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bánh phồng tôm còn là món ăn kèm - ăn vặt được bạn bè nước bạn yêu thích và nhập khẩu. Bánh phồng tôm ngon không chỉ nhờ bí quyết riêng và còn nhờ nguyên liệu tôm chất lượng.

Bánh phồng tôm giòn tan, vàng ruộm là món ăn vặt ngon dễ làm mà nhà nhà ai ai cũng thích. Bánh Phồng Tôm đặc biệt được làm từ các loại tôm tươi sống nên vì vậy bánh có hương vị tuyệt vời, đậm vị tôm, giòn tan khi đưa vào miệng. Sẽ kích thích hơn khi ăn kèm với món gỏi...

Phồng tôm vuông Mikiri - Chuẩn vị tôm tạo nên sự khác biệt

Bánh phồng tôm vuông Mikiri có độ mỏng vừa đủ, khi chiên phồng đều và màu sắc tươi sáng, mùi thơm hấp dẫn, cảm vị nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Khi cắn miếng đầu tiên, lập tức thực khách sẽ bị lôi cuốn bởi độ giòn tan, xốp mềm và thấm đượm vị ngọt tự nhiên của tôm, hòa cùng hương thơm nồng ấm của hạt tiêu xay nhuyễn. 

Bánh phồng tôm Mikiri không chỉ đơn giản là món ăn vặt, món ăn nhâm nhi, hay là món ăn kèm. Mà còn có thể trở thành món ăn chính trong bữa ăn nữa đấy. Ngoài mùi vị hấp dẫn, bánh còn có độ giòn đặc biệt nên nhâm nhi thưởng thức hoặc ăn kèm với gỏi đều rất ngon. Món này dùng nóng hay nguội đều ngon, muốn bảo quản lâu thì đậy kín là được.

Liên hệ ngay với Mikiri theo thông tin dưới đây:

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm