Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn chả giò giòn ngon

  03/11/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng nên bánh có độ dẻo mềm vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có sự hòa quyện của muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà, dinh dưỡng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng vị giòn tan kết hợp với phần nhân bánh đậm đà cùng rau sống, nước chấm sẽ kích thích vị giác của thực khách, Đặc biệt, bánh được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu. Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt với sự kết hợp đầy tinh tế của phần nhân đậm đà, thơm ngon lẫn phần vỏ bánh vàng giòn hấp dẫn. Được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày và rất được đông đảo mọi người ưa chuộng. Tuy nhỏ bé, nhưng lại là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết,...

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn.

Chả giò là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam từ bao đời nay với các thành phần như thịt heo, mộc nhĩ, miếng, cà rốt, củ sắn/khoai môn,...Ngày nay, với sự sáng tạo mà người Việt còn chế biến ra chả giò với các loại nhân như nhân bắp, nhân đậu, nhân nấm, nhân tôm, nhân hải sản, nhân cá, nhân hàu,...phù hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Tuy nhiên để các cuốn chả giò được giòn ngon thì phải lựa chọn loại bánh để cuốn cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể dễ dàng chế biến ra các cuốn chả giò vàng giòn, hấp dẫn cho gia đình.

 nem rán truyền thống

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm