08/03/2023
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ các loại nguyên liệu như bột gạo, bột năng và muối. Nhờ vậy bánh vừa có hương thơm của gạo lại xen lẫn vị mặn mà, kích thích vị giác của thực khách. Với tỉ lệ hòa trộn khéo léo mà bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách. Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn dặc sản của ẩm thực Việt. Tùy theo từng vùng miền sẽ được gọi bằng những cái tên khác nhau, được làm bằng công thức riêng. Nhưng thông thường, hay được làm từ các loại nguyên liệu như thịt, nấm, mộc nhĩ, củ sắn, khoai môn,....gói gọn trong chiếc bánh tráng mỏng thành các cuốn hình trụ vuông vức, đẹp mắt và đem đi chiên đến khi có màu vàng, ăn kèm cùng rau sống, nước chấm chua cay hoặc tương ớt, tương cà hay sốt Mayonaise tạo nên hương vị khó cưỡng.
Chả giò là món ăn hầu như đã quá quen thuộc với mọi người, dù đ đấu cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Theo thời gian, chả giò ngày càng có nhiều loại nhân bánh khác nhau tạo nên nét ẩm thực đầy đa dạng. Ngoài ra, đây cũng là món ăn thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, Tết, đám chạp,...Bánh tráng gạo Mikiri với hương gạo tự nhiên, giúp các cuốn chả giò của bạn vừa giòn ngon lại thơm nồng. Thêm vào đó, cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thoa đều hỗn hợp ( 50ml nước, 1 thìa đường, 1/4 trái chanh) lên đều hai mặt bánh, cho phần nhân vào, cuốn lại và đem đi chiên là sẽ dễ dàng có ngay món chả giò giòm rụm. Đặc biệt, còn có thể để ngoài không khí tận 60 phút mà không sợ bị ỉu.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn