Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram lý tưởng

  27/06/2023

  Vũ Trụ

Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt, thường xuyên xuất hiện trong đời sống hằng ngày của mọi người, nhất là vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,.... Được làm từ các thành phần cơ bản như thịt, củ sắn, mộc nhĩ, cà rốt,....sau đó nêm nếm gia vị , trộn đều lên và gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chỉ khi nếm thử, bạn mới có thể cảm nhận hết được sự tinh tế của ẩm thực nước nhà và sự khéo léo của những người con đất Việt. Tuy nhiên, làm sao để các cuốn chả giò được vàng giòn luôn là vấn đề khiến các chị em nội trợ phải suy tư. Vì vậy, nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra bánh tráng gạo cuốn ram với công thức độc đáo, giúp bạn dễ dàng chế biến các cuốn chả giò giòn ngon cho gia đình, nhất là vào những dịp sum họp.​

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn ram

Bánh tráng chả ram Mikiri được chủ yếu từ bột gạo với tỷ lệ lên đến 80% nên bánh có hương gạo đặc trưng cùng màu trắng ngà tự nhiên. Để bánh có độ dẻo khi cuốn và không bị bục nát khi chiên thì bột mì chính là sự lựa chọn thích hợp. Cuối cùng, còn có sự góp mặt của muối i-ot để bánh có vị mặn mà, kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín, không dùng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thoa một lớp hỗn hợp lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng cân nhắc khẩu phần cho gia đình mình. Đặc biệt nhất chính là bao giòn trong 60 phút mà không bị ỉu.

banh-cha-ram-Miki

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon chuẩn vị.

Chả giò hay chả ram là món ăn hầu như không ai là không biến. Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các loại nguyên liệu, hài hòa hương vị, cân bằng dinh dưỡng mà chả giò được đông đảo thực khách yêu mến. Trải qua hàng nghìn năm, được cô đọng và lưu truyền qua bao thế hệ để ngày nay chúng ta có thể tự hào đem món ăn này đi quảng bá khắp thế giới, giúp ẩm thực nước nhà được nhìn nhận là một nền ẩm thực đa sắc màu cùng ngàn năm văn hiến. Các cuốn chả được chiên vàng ươm, bắt mắt với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân thơm mềm, đậm đà chấm cùng nước mắm chua thanh, cay ngọt tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến bất kì ai cũng phải xiêu lòng. Đi khắp vùng miền đất nước, bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị khác nhau cùng các câu chuyện xưa thú vị. Với bánh tráng cuốn ram từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ, làm ra các cuốn chả giò giòn rụm hấp dẫn mà không phải tốn nhiều công sức như trước đây.

cha-gio-gion-ngon

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm