Bánh tráng chả ram Mikiri - Vỏ bánh giòn tan, hấp dẫn

  04/04/2023

  Vũ Trụ

Thành phần của bánh tráng chả ram Mikiri.

Bánh tráng chả ram Mikiri với tỷ lệ thành phần gồm 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối i-ot giúp bánh có vị mặn mà tự nhiên cùng độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn không bị gãy vỡ, khi chiên sẽ không bị bục nát. Thêm vào đó, sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tự nhiên cùng độ giòn rụm hấp dẫn. Được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng hay hương nhân tạo, nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng. Ngoài ra với khối lượng 100g cùng 24 lá bánh, thích hợp sử dụng cho gia đình, có thể dễ dàng cân đối số lượng. Chả giò/ chả ram/ nem rán là món ăn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Được làm từ thịt, cà rốt, củ sắn, miến dong gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo mỏng thành các cuốn hình trụ đẹp mắt. Để chả giò được vàng giòn thì vỏ bánh chính là yếu tố quyết định.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon.

Chả giò/chả ram có thể nói là món ăn đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Với hương vị thơm nồng cùng độ giòn rụm hấp dẫn mà chả giò đã chinh phục được các thực khách trong và ngoài nước. Có thể cuốn với rau sống chấm nước mắm chua cay hay ăn kèm bún, cơm hoặc nhâm nhi cùng tương ớt, tương cà, sốt Mayonaise tùy theo sở thích. Ngày nay, chả giò có khá nhiều các loại nhân độc đáo như phô mai, trứng muối, hàu, cá hay nhân đậu, khoai tây,....phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Bạn chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp (50ml nước, 1/4 trái chanh cùng 1 thìa đường) lên mặt bánh chả ram Mikiri, cho phần nhân vào, cuốn chặt lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn.

Chả ram - Mikiri

Chả giò hải sản - Mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm