Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Vị gạo giòn tan, thơm nồng

  14/02/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng cuốn ram cao cấp.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì, muối,....nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải cùng vị mặn mà hấp dẫn. Sau khi chiên, bánh sẽ có độ giòn rụm cùng màu vàng bắt mắt. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không dùng hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tự nhiên. Ngoài ra, được đóng theo dạng gói với 24 lá bánh, nên khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Chả giò hay gọi chả ram, nem rán là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, thường thấy trong mâm cỗ của mọi người vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...Tùy theo ba miền Bắc, Trung, Nam mà mỗi nơi chả giò sẽ có công thức cùng hương vị khác nhau. Thường hay được làm từ thịt, cà rốt, củ sắn, mộc nhĩ,...sau đó gói gọn trong chiếc bánh tráng gạo thành các cuốn hình trụ đẹp mắt. Tuy nhiên để chả giò được giòn ngon thì vỏ bánh chính là yếu tố để quyết định. Bánh tráng chả ram Mikiri với công thức đặc biệt, giúp các cuốn chả giò của bạn vàng giòn, hấp dẫn.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho các cuốn chả giò vàng giòn.

Chả giò là món ăn rất được ưa chuộng ở Việt Nam, có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh với hương vị khác nhau nhưng chiếc bánh tráng gạo mỏng vẫn được yêu mến hơn cả và là nhân tố mang đậm nét truyền thống cùng sự tinh hoa của ẩm thực nước nhà từ bao đời nay. Bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng và chế biến các cuốn chả giò vàng giòn hấp dẫn cho gia đình mình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm