01/04/2023
Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo có độ dẻo thơm nhất định. Ngoài loại bột gạo cao cấp thì nguyên liệu làm bánh tráng còn được hòa trộn với bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng tự nhiên mà không bị nếp gấp khi cuốn. Đặc biệt hơn nữa là bánh không cần nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa đó nha. Bên cạnh đó, bánh tráng gạo dẻo Mikiri hiện có hai loại là bánh vuông và bánh tròn với nhiều loại kích thước khác nhau, qua đây giúp người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn loại bánh thích hợp cho số lượng thành viên trong gia đình. Bánh tráng là loại nguyên liệu vốn có từ lâu đời và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Chiếc bánh tráng gạo tuy có phần mỏng manh, bình dị là vậy nhưng lại là nguyên liệu để kết hợp ra vô vàn món ăn hấp dẫn thu hút thực khách trong nước lẫn du khách nước ngoài. Có thể nói bánh tráng gạo đã đại diện một phần cho tinh hoa ẩm thực nước nhà vang danh khắp thế giới.
Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Các món ăn từ bánh tráng không chỉ được thực khách trong nước ưa chuộng mà còn cả các du khách nước ngoài yêu mến. Chẳng hạn, món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc, cuốn bánh xèo, bánh tráng cuốn gỏi... hay các món ăn vặt "hot" trong những năm trở lại đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng,....Với xấp bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn vị ngon của món ăn cùng với vị gạo đặc trưng của bánh tráng. Đây sẽ là một món "đặc sản" hứa hẹn sẽ giúp bạn trải nghiệm ẩm thực Việt Nam một cách chân thật nhất.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn