Bánh tráng gạo mỏng Mikiri - Hương vị truyền thống của người Việt

  03/08/2023

  Vũ Trụ

Việt Nam không nổi tiếng với bạn bè thế giới về cản,h sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn có nền ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều món ăn đậm chất Á Đông. Thật vậy, không ít lần các món ăn Việt làm "chao đảo" bảng xếp hạng top món ăn ngon trên thế giới. Tiêu biểu là món gỏi cuốn lần lượt được các trang CNN, Taste Atlas, Traveller,... đều là những trang báo có tiếng viết về món cuốn của người Việt. Có thể thấy, bên cạnh các nguyên liệu cuốn đa dạng thì món ăn vẫn giữ được nguyên liệu truyền thống là bánh tráng - là lớp bánh tráng dùng để cuốn bên ngoài. Đặc biệt, nhãn hiệu bánh tráng gạo mỏng Mikiri là một trong những sản phẩm được ựa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại.

Bánh tráng gạo mỏng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng

Không phải đơn giản mà món gỏi cuốn Việt Nam thuộc top các món ăn ngon nhất trên thế giới, phải có điểm đặc biệt gì đó khiến mọi người yêu thích món ăn này đến như vậy. Trước hết, món cuốn được xếp vào loại món ăn đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể tìm mua các nguyên liệu cuốn cơ bản như rau sống, bún, thịt, cá, tôm,... ở bất cứ siêu thị hay khu chợ nào. Điểm nổi bật làm nên món cuốn ngon chính là bánh tráng - loại bánh bao bọc các nguyên liệu cuốn. Khi mua bánh tráng bạn cần phải chọn loại bánh dẻo để khi cuốn không bị bở, bị rách. Hiện tại, dòng bánh tráng gạo mỏng Mikiri rất thích hợp cho những bữa tiệc cuốn tại gia, bánh tráng là loại siêu mỏng nên dùng để cuốn trực tiếp mà không cần phải nhúng nước rất tiện lợi và ít tốn thời gian. Không phải vì bánh mỏng mà cuốn sẽ bị rách như những loại khác trên thị trường, riêng bánh tráng Mikiri sử dụng bột gạo, bột mì thượng hạng nên bánh rất dẻo, dai nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng. Từ những nguyên liệu bình dị kết hợp với nhau đã tạo nên món ăn ngon đậm đà, góp phần làm giàu đẹp thêm thực đơn các món đặc sản của Việt Nam.

Bánh tráng mỏng Mikiri - Hương vị truyền thống của món ăn Việt

Là loại bánh tráng không nhúng nước nên đảm bảo sự tiện lợi và hợp vệ sinh hơn. Dòng bánh tráng nhà mình hiện có loại bánh tròn 26 lá, 30 lá, 60 lá và bánh vuông 35 lá, 70 lá, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Với tiêu chí dễ làm và không kén thực khách nên bánh tráng cuốn được người người nhà nhà chọn cho thực đơn hàng ngày qua các món như gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn rau củ, gỏi cuốn cá nướng, cuốn thịt gà,... Ngoài ra, bánh tráng còn được dùng để cuốn nem nướng, bún đậu mắm tôm,... Hơn thế nữa, nhắc đến món ăn vặt thì không thể thiếu sự góp mặt của bánh tráng trộn, bánh tráng chiên cho đến bánh tráng nướng,... ngon không không tả được. Quả thực, bánh tráng chính là "chân ái" của ẩm thực Việt, không chỉ là nguyên liệu cho các món ăn truyền thống đậm chất người Việt mà còn là thành phần chính cho những món ăn vặt ngon "trứ danh" đó nha.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm