Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thương hiệu chất lượng cho mọi nhà

  12/10/2018

  Vũ Trụ

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thương hiệu chất lượng cho mọi nhà.

Bạn ưa chuộng các món cuốn nhưng các loại bánh tráng nhúng nước vừa làm mất thời gian, vừa gói không được đẹp mắt. Bánh tráng không nhúng nước thương hiệu Đảm Đang, bánh mỏng dẻo là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức món gỏi cuốn trong mỗi bữa ăn.
Bánh tráng cuốn gỏi, cuốn chả ram là một phần hương vị của ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại bánh tráng khi sử dụng cần phải nhúng nước, bánh có thể bị dính vào tay, khiến thức ăn cuốn lại không chặt đôi khi gây chút khó khăn cho người ăn và trông cũng không được đẹp mắt tí nào.
Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang mỏng dẻo sẽ là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

 bánh tráng không nhúng nước


Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thương hiệu uy tín, giá rẻ cho mọi bạn

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy vỡ như các loại bánh khác. Nhờ đó, ban cứ an tâm để cùng gói bánh tráng Đảm Đang trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.
Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng bằng bao nilong với công nghệ hút chân không. Vì vậy mà bánh tráng Đảm Đang luôn giữ được hương vị của gạo tẻ thơm, bánh không bị bể vỡ, không lo ẩm mốc, bảo quản lâu dài.


 bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang


 Hiện nay, bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang có giá rẻ hơn nhiều các loại bánh trên thị trường, bánh được làm ở 2 dạng tròn và vuông phù hợp với từng món ăn. Điều này phần nào giúp người dùng an tâm về chi phí để chuẩn bị cho bữa ăn hằng ngày của cả gia đình đấy nhé.
 
Với những điều đặc biệt đó nếu bạn chưa từng dùng qua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang kèm các món gỏi cuốn thì thật là uổng phí.
 

Bình luận (2)

Conlele.vn | 02/03/2019

Trả lời

Cảm ơn bạn, bạn liên lạc qua sdt: 028.62532932 để được hỗ trợ nhé

Yến Mai | 19/10/2018

Trả lời

Bánh này mình có mua ở tạp hóa ăn ròi. H mình muốn lẩy số lượng nhiều về bán thì giá ntn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm