10/01/2022
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được nhiều người biết đến với độ mỏng dẻo và dai. Bánh dùng nhiều trong làm gỏi cuốn, bì cuốn. Hay còn trở thành một món ăn ưa chuộng của giới trẻ là bánh tráng trộn. Khi sử dụng không cần phải nhúng nước.
Thành phần: Tinh bột gạo, khoai mì, muối..
Quy cách:
- Bánh tráng vuông: size 15x20cm. Loại 35 lá và 70 lá.
- Bánh tráng tròn: size 21cm. Loại 30 lá và 60 lá.
- Bánh tráng tròn nhỏ: size 16cm. Loại 26 lá.
Chỉ tiêu chất lượng:
+ Độ ẩm: <=14%
+ Hàm lượng tro tổng số: <= 0.2%
+ Hàm lượng tro không tan: <= 0.1%
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Những món cuốn trong ẩm thực Việt luôn chiếm được cảm tình. Không chỉ của những thực khách trong mà còn ở ngoài nước. Tùy vào đặc trưng và khẩu vị của từng địa phương, mà mỗi nơi sẽ biến tấu món cuốn theo cách riêng, mang đậm hơi thở của đó. Người miền trung chỉ đơn giản cuốn bánh tráng với tôm và củ hành, người Thủ đô thì cầu kì hơn, bánh tráng phải cuộn với thịt, miến và mộc nhĩ,….
Nhưng dù khác biệt thế nào thì “linh hồn” của món cuốn là bánh tráng vẫn không thể nào bị thay thế được. Có thể nói, chiếc bánh tráng đã tạo nên dấu ấn cho các món cuốn đất Việt. Việc kết hợp những món ăn kèm cùng bánh tráng cực đơn giản. Bạn chỉ mất một chút công đoạn là có ngay một bữa ăn ngon cho cả gia đình.
Liên hệ: 0908.71.68.71
© Bản quyền thuộc về conlele.vn