Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Món ăn dân dã mang đậm chất hồn quê

  08/12/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với thành phần chính là gạo tẻ thơm xay mịn cùng chút muối, pha với nước theo một tỉ lệ phù hợp để đảm bảo bánh sau khi tráng mỏng và phơi khô sẽ có độ dẻo, chứ không bị giòn dễ gãy như các loại bánh khác. Ngoài ra, khi dùng bạn hoàn toàn không cần phải nhúng nước, cực tiện dụng mà lại vệ sinh. Dễ dàng mang theo trong những buổi dã ngoại ngoài trời, picnic,...

Bánh tráng mỏng Mikiri

Hơn thế, thương hiệu Mikiri dần khẳng định chất lượng nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị gạo tẻ. Bánh trắng trong không có lẫn các tạp chất, đóng gói kĩ càng, vì vậy có thể bảo quản trong thời gian lâu dài. Giá cả phù hợp với thị trường.

Thưởng thức món ngon cùng bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Có thể kể đến một số món ăn mà bánh tráng không nhúng nước Mikiri có thể dùng ăn kèm như: bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn cá hấp, bánh xèo,... Ngoài những món ăn đó, thì sử dụng bánh tráng Mikiri làm những món ăn vặt cũng cực kì tiện dụng. Nhờ vào sự sáng tạo và tính tiện dụng của bánh tráng. Mà có thể kể đến rất nhiều món ăn vặt được làm ra từ nguyên liệu chính là bánh tráng.

Món ngon cùng bánh tráng mỏng

Đặc biệt, bánh tráng cuốn thịt heo được ví như đặc sản kết hợp hài hòa giữa ba miền Bắc – Trung – Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện món ăn đặc sản này tại nhà cho gia đình cùng thưởng thức.


Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm