Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Nét truyền thống của ẩm thực Việt.

  21/01/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng mỏng không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt Nam, mà còn là món đặc sản của Tây Ninh. Tuy chỉ đơn thuần là một chiếc bánh tráng gạo mỏng nhưng lại là món ăn mang đậm nét truyền thống, có giá trị tinh thần rất lớn. Với sự biến hóa ngày càng đa dạng cùng các nguyên liệu phong phú mà bánh tráng luôn nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Ngày nay, với sự sáng tạo nhãn hàng Mikiri đã cho ra sản phẩm bánh tráng không nhúng nước, mỏng hơn, dẻo hơn, dễ cuốn hơn.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Sản phẩm cao cấp

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp. Sau đó, được hòa trộn với nước theo tỉ lệ nhất định để bánh có độ dẻo, mỏng lý tưởng, không bị quá giòn cũng không quá dai, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, không cần nhúng nước khi sử dụng bánh tráng vừa tiện dụng vừa vệ sinh, giúp thực khách cảm nhận được vị gạo tinh túy.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri - Lựa chọn hàng đầu cho món cuốn.

Ngày nay, bánh tráng mỏng lại càng được ưa chuộng bởi cách biến tấu đầy sáng tạo, khéo léo, đầy thông minh của người Việt từ món chính, món phụ cho đến món ăn vặt. Chẳng hạn như các món bánh tráng chiên, bánh tráng sốt me bơ, bánh tráng xé chấm sa tế, bò bía, gỏi cuốn, bánh tráng cuốn bò nhúng giấm, bánh tráng cuốn thịt, bánh tráng cuốn cá chẽm,....Với các món cuốn trên thì bánh tráng không nhúng nước Mikiri chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm