Bánh tráng gạo Mikiri - Tinh hoa từ gạo

  09/07/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo là món ăn đã có từ rất lâu đời, tuy không cầu kỳ, không bắt mắt nhưng lại thể hiện được sự tinh túy của ẩm thực Việt.  Bánh tráng gạo Mikiri được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu lí tưởng.

Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo và nước theo tỉ lệ nhất định tạo độ mỏng dẻo vừa phải cho bánh, giúp bánh không bị gãy vỡ và không cần nhúng nước khi cuốn. Do được làm từ bột gạo sạch và nguyên chất, nên bánh tráng Mikiri có mùi hương đặc hữu của gạo, đem lại trải nghiệm khó quên cho thực khách. 

Gỏi cuốn tôm thịt

Cùng thay đổi khẩu vị với bánh tráng gạo Mikiri.

Bánh tráng gạo Mikiri là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay. Từ những món ăn vặt đơn giản như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn bơ,...cho đến các món ăn trong thực đơn chính như gỏi cuốn, bánh tráng cuốn thịt heo, bò bía, bánh tráng cuốn nem,...luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.

 

Gỏi cuốn chay ngũ sắc


Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm