24/01/2022
Bánh tráng Mikiri được làm từ những hạt gạo dẻo thơm cao cấp hòa trộn cùng nước với tỉ lệ khéo léo. Nhờ vậy, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy vỡ, không bị nếp gấp khi cuốn như những loại bánh tráng khác. Đặc biệt, có thể sử dụng bánh mà không cần phải nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị tự nhiên của gạo. Mỗi khi Tết đến là mỗi dịp gia đình được sum họp và quây quần bên mâm cơm đầy ấm cúng. Trong đó, bánh tráng là món ăn không thể thiếu khi tượng trưng cho sự tinh túy của ẩm thực và nền văn minh lúa nước vốn đã có từ lâu đời. Với hương gạo thoang thoảng cùng vị dai ngon từ bánh tráng, bạn có thể làm ra nhiều món ăn hấp dẫn và dinh dưỡng cho bản thân và gia đình.
Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp, nên có hàm lượng protein, khoáng chất và chất xơ cao, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, bánh có hai loại vuông và tròn nên người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn. Bên cạnh đó, bánh không cần nhúng nước khi sử dụng vừa an toàn lại tiện dụng. Bạn có thể dùng bánh tráng để làm các món ăn như bò bía, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng cuốn cá hấp, bánh tráng muối, bánh tráng trộn thơm ngon, hấp dẫn, đổi vị cho ngày Tết sum vầy.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, Quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn