Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng

  16/11/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng là món ăn được gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay. Không ngoa khi nói rằng bánh tráng chính là "vị công thần" hàng đầu góp phần đưa ẩm thực nước nhà vươn ra thế giới. Để làm ra được một chiếc bánh tráng đạt chuẩn là cả một quá trình đầy công phu và tỉ mỉ. Bánh tráng Mikiri với chất lượng và hương vị đúng chuẩn từ gạo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm cao cấp từ gạo

Bánh tráng Mikiri cũng như bao loại bánh tráng khác trên thị trường, đều được làm từ bột gạo nhưng khác biệt ở chỗ chính là tỉ lệ hòa trộn với nước. Nhờ vậy mà bánh có độ dẻo mỏng phù hợp, không cần nhúng nước khi sử dụng, không lo bị gãy vỡ khi cuốn. Ngoài ra, bánh có màu trắng trong và vị gạo đặc hữu tự nhiên, không có phẩm màu, không chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn cho mọi gia đình.

Bánh tráng là món ăn rất phổ biến hiện nay, đi đâu cũng thấy và là nguyên liệu không thể thiếu trong mọi gia đình. Từ bánh tráng mà ta có thể tạo ra vô vàn món ăn hấp dẫn với hương vị riêng biệt. Ví dụ như gỏi cuốn, bò bía, bì cuốn, bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh xèo, chả ram, bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng trộn, bánh tráng chiên,v...v. Với bánh tráng không nhúng nước, bạn có thể làm ra các món ăn tùy thích cho gia đình từ món chính, món phụ cho đến món ăn vặt vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.

Bánh tráng mỡ hành

Bánh tráng cuốn bánh xèo

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm