Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo dẻo thơm

  12/11/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo không nhúng nước.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có pha thêm chút bột năng để bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon hấp dẫn của món ăn. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bánh tráng gạo là loại nguyên liệu có nguồn gốc khá lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử và được lưu truyền tới hiện tại. Tuy có vẻ ngoài mộc mạc, đơn sơ nhưng lại ẩn chứa tinh hoa, mang đậm nét văn hóa truyền thống của ẩm thực nước nhà. Có lẽ nhờ vậy, mà bánh tráng rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và có vị trí không thể thay thế trong lòng người Việt.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho ăn của bạn.

Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Từ món chính cho đến các món ăn vặt, ăn chơi đều có vô số món ngon từ bánh tráng, gây sốt trong giới ẩm thực, được mọi người đón nhận và trở thành nét văn hóa đặc sắc cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như các món bánh tráng cuốn thịt luộc/ cá hấp/ cá chiên, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn,....Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với hương gạo thơm nồng, giúp cho món ăn của bạn càng thêm thơm ngon, hấp dẫn.

Thịt heo ngâm mắm cuốn bánh tráng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm