Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo cho món cuốn

  22/05/2023

  Vũ Trụ

Từ lâu, Việt Nam đã quá nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng có nhiều món ăn ngon, trong mỗi món đều chứa sự nồng hậu, thắm đậm tình cảm của người Việt dành cho những thực khách. Đặc biệt, món bánh tráng gỏi cuốn được xem là món ăn tiêu biểu "độc nhất" do người Việt sáng tạo nên. Món ăn là sự "nhấn nhá" qua sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nguyên liệu từ rau, thịt, cá và cuối cùng là dùng bánh tráng gạo để cuốn lại.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu dành cho món cuốn

Khi bạn muốn làm món bánh tráng gỏi cuốn trong vòng "một nốt nhạc" thì chọn ngay loại bánh tráng không nhúng nước của Mikiri. Với loại bánh tráng này, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu cuốn sẵn sàng như thịt luộc, tôm luộc, rau salad, diếp cá, rau thơm,... đặc biệt, nên chuẩn vị nước chấm mắn tỏi ớt chua ngọt hay mắn nêm,... dùng để chấm, bởi bên cạnh bánh tráng dùng để cuốn thì các loại nước chấm chính là nhân tố quyết định "linh hồn" của món cuốn đó nhé. Khâu chuẩn bị nguyên liệu đã sẵn sàng, giờ chỉ việc ngồi cuốn rồi thưởng thức, lá bánh tráng Mikiri có độ mỏng hơn bánh tráng thường nên không cần phải nhúng nước, vì vậy sẽ cuốn bánh trực tiếp nên bánh sẽ tiếp xúc với nguyên liệu cuốn sẽ mền dẻo, ăn liền rất ngon mà không bị nhũng hay bở.

banh-trang-mikiri

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo siêu mỏng

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng khi thực khách dùng món cuốn thì Mikiri cho ra đời loại bánh tráng siêu mỏng. Với loại bánh tráng này sẽ được cán "cực mỏng" nên dùng để cuốn ăn liền trực tiếp, khi so với bánh tráng truyền thống cần phải nhúng nước, rất nhanh sẽ bị dính, nhũng ra gây khó khăn cho mọi người khi cuốn. Nhìn lại xấp bánh tráng Mikiri sẽ giúp thực khách tự tin hơn khi cuốn. Hiện Mikiri có 4 loại bánh tráng không nhúng nước như bánh tròn 30 lá và 60 lá, bánh vuông 35 lá và 70 lá, qua đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn xấp bánh có số lá tương ứng với số lượng thành viên trong gia đình sử dụng. Các món bánh tráng gỏi cuốn được ưa chuộng nhiều vào các dịp Lễ, Tết,... bởi với vị chua ngọt và dẻo dai từ bánh tráng nên hiếm khi gây ngán đó nha.

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm