28/03/2022
Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp đã qua sàng lọc, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhờ được hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp mà bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh tráng gạo vốn là món ăn truyền thống lâu đời và có vị trí quan rọng trong lòng người Việt. Tuy đơn sơ, cầu kỳ nhưng lại có thể chế biến ra vô vàn hấp dẫn. Đặc biệt, trong các ngày Lễ, Tết, giỗ,.. thì bánh tráng chính là nguyên liệu không thể thiếu trong mâm cỗ.
Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm tiện dụng.
Bánh tráng là món ăn có nguồn gốc khá lâu đời. Ngày nay, bánh tráng không chỉ được làm từ bột gạo, bột mì,...mà còn được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như đậu xanh, các loại rau củ quả,...Bánh tráng gạo mỏng Mikiri với hương gạo thơm nồng lại không cần nhúng nước, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể dùng bánh tráng Mikiri để làm các món như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm, cuốn bánh xèo, nem nướng, chả lụi, thịt luộc, cá hấp,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn