Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước thượng hạng

  14/02/2023

  Vũ Trụ

Sức hút của bánh tráng Mikiri cho món gỏi cuốn thêm đặc sắc

Việt Nam không chỉ nổi tiếng là đất nước có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn biết đến là đất nước có đa dạng nền văn hóa ẩm thực. Những du khách nước ngoài luôn muốn đến Việt Nam để trải nghiệm nền ẩm thực phong phú này, không chỉ món phở làm "xao xuyến" thực khách nước ngoài mà có thêm các món cuốn cũng gây sự "tò mò" cho các du khách ngoài nước.

Thực vậy, món cuốn luôn là món ăn đổi vị không bao giờ "gây ngán" cho thực khách, đặc biệt bánh tráng sẽ là nguyên liệu không thể thiếu cho món ăn "quốc dân" này. Bánh tráng Mikiri chuyên dùng để cuốn sẽ là giải pháp cho món cuốn thêm đặc sắc. Kho tàng ẩm thực món cuốn của Việt Nam như gỏi cuốn tôm thịt, cá nướng cuốn rau, nem nướng,... cuốn cùng bánh tráng Mikiri sẽ trở nên gọn hơn và đặc sắc hơn bao giờ hết. Lấy một miếng bánh tráng mỏng, thêm lớp rau xà lách, diếp cá, huế thơm cùng ít bún và thịt luộc rồi cuốn lại. Hơn thế, khi chấm cùng nước sốt từ cốt me Mikiri, bạn sẽ cảm nhận được hương vị dân dã rất cuốn hút.

Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước

Dành cho những ai đang thắc mắc bánh tráng Mikiri là loại bánh gì? Tại sao bánh tráng Mikiri lại giúp món cuốn thêm đặc sắc? Trước hết, bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng mỏng không cần nhúng nước, có thành phần chính từ gạo và tinh bột khoai mì cao cấp. Với đặc tính là không cần nhúng nước nên bánh tráng Mikiri sẽ có lợi thế hơn các loại bánh tráng nhúng nước do chỉ cần mở bao bì và sử dụng ngay lập tức.

Ưu điểm là sự tiện lợi và nhanh chóng nên bánh tráng Mikiri rất được mọi người yêu thích và chọn sử dụng. Mặt khác, khi cuốn bánh tráng sẽ tiếp xúc với đồ ăn nên sẽ mềm và dẻo hơn, đặc biệt sẽ không bị bở và nhũng nên đây sẽ là sản phẩm giúp món cuốn trở nên đặc sắc hơn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm