18/05/2022
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm. Sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp để bánh có độ dẻo mềm hoàn hảo để khi cuốn, bánh không bị gãy vỡ, không bị nếp gấp lại không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Ngoài ra, bánh tráng được sản xuất với hai loại vuông, tròn có các kích cỡ khác nhau nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn. Bánh tráng vốn là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam. Chiếc bánh tráng gạo mỏng, dai ngon dường như đã trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của người Việt. Mộc mạc, bình dị là vậy nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng với vô vàn món ăn hấp dẫn, độc đáo tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực nước nhà.
Bánh tráng là loại nguyên liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ món chính, món phụ cho đến các món ăn vặt, ăn chơi. Có thể kể đến một vài món ăn như bánh tráng cuốn thịt luộc/ cá hấp/ nem nướng/ bánh xèo/ chả lụi, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm. bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn