Bánh tráng Mikiri cho món cuốn thêm hấp dẫn

  14/03/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo là nguyên liệu truyền thống từ bao đời nay của ẩm thực Việt. Được làm từ bột gạo, đem đi tráng mỏng và phơi khô với dạng hình tròn/vuông. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng lại đại diện một phần cho tinh hoa ẩm thực nước nhà. Từ Bắc vào Nam, dù đi đến bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu. Ngày nay, trên thị trường có vô số loại bánh tráng với đủ màu sắc, hương vị nhưng bánh tráng gạo vẫn luôn có vị trí đặc biệt trong lòng mọi người. Bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm nổi bật không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị ngon hấp dẫn của món ăn.

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn chất lượng

Bánh tráng Mikiri với thành phần chủ yếu là bột gạo, tinh bột khoai mì,....được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà đặc trưng cùng hương gạo thơm dịu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh còn được đóng gói với hai loại vuông tròn có số lá cùng kích cỡ khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng.

Bánh tráng gạo là nguyên liệu đã quá đỗi quen thuộc với người Việt, thường hay xuất hiện trong mâm cỗ vào các dịp Lễ, Tết, đám tiệc,...Từ bánh tráng, bạn có thể biến tấu ra vô vàn món ăn với hương vị đa dạng. Chẳng hạn như các món ăn chơi, ăn vặt gây sốt trong ẩm thực đường phố những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm,bánh tráng nướng,.....hoặc các món ăn truyền thống nổi tiếng như gỏi cuốn, bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh xèo, cá hấp...được đông đảo mọi người và cả các du khách quốc tế yêu thích. Chỉ vậy thôi, cũng đủ để khẳng định sự phong phú của ẩm thực nước nhà. Với bánh tráng không nhúng nước từ nhà Mikiri, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

bánh tráng cuốn chay

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm