Bánh tráng Mikiri - Dòng sản phẩm an toàn, tiện dụng

  14/06/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng vốn có nguồn gốc lâu đời, khá thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Được làm chủ yếu từ bột gạo xay nhuyễn, tráng mỏng và chỉ cần đem đi phơi khô là sẽ có ngay chiếc bánh tráng mỏng dẻo với hình thù của đất trời.  Không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn thể hiện nét tinh hoa của ẩm thực ngàn năm, đại diện cho nền văn minh lúa nước quê nhà. Tuy có vẻ ngoài đơn giản nhưng lại có thể kết hợp đa dạng các loại nguyên liệu tạo nên vị ngon khó cưỡng, chinh phục đông đảo thực khách. Từ Bắc vào Nam, chiếc bánh tráng ấy theo chân mọi người đi khắp các vùng miền của Tổ quốc. Ngày nay, giữa muôn vàn các loại nguyên liệu mới lạ thì chiếc bánh tráng gạo trắng trong ấy vẫn luôn có vị trí nhất định. Nhất là vào các dịp lễ, Tết,....gợi nhớ về tổ tiên, về những khung cảnh làng quê mộc mạc đầy ấm cúng. Nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà nhãn hàng Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.

Bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm được tuyển chọn nơi đồng bằng sông Cửu Long để bánh có độ dẻo thơm hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của bột năng với tỷ lệ thành phần phù hợp giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không sử dụng các loại chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng hay hương nhân tạo đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, bánh sẽ có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, bánh còn được đóng gói với số lá cùng kích thước khác nhau dưới hai loại vuông tròn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

banh-trang-mong-7e6474b6-9cc6-480e-a120-b421cd4dc75e.jpg

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn cao cấp.

Bánh tráng là nguyên liệu hầu như luôn được mọi người để sẵn trong góc bếp nhỏ của gia đình. Ban đầu vốn chỉ là loại bánh dùng để ăn vã trên đường hành quân nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực Việt lẫn đời sống hằng ngày. Đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần cho các loại nguyên liệu vào cuốn lại chấm kèm các loại nước sốt, nước chấm thì lại tạo nên món ăn thơm ngon, khiến thực khách phải kinh ngạc và thán phục. Có lẽ vì thế mà bánh tráng không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà còn được bạn bè năm châu yêu mến và tìm đến thưởng thức. Bên cạnh các món ăn truyền thống, thật thiếu sót khi không nhắc đến các món ăn vặt đầy hấp dẫn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chấm,...là những món ăn "hot trend" cho đến ngày nay. Bánh tráng cuốn Mikiri với độ dẻo mỏng hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng chế biến ra các món ăn ngon cho gia đình mình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm