Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn thượng hạng

  07/03/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri không nhúng nước tiện lợi hợp vệ sinh

Món gỏi cuốn Việt Nam từng được trang CNN bình chọn là "Top 50 món ăn ngon nhất thế giới" vào năm 2011. Thật vậy, không thể phủ nhận sức hấp dẫn của các món gỏi cuốn đến từ đất nước hình chữ S. Hễ nhắc đến gỏi cuốn là phải kể đến bánh tráng gạo dùng để cuốn gỏi. Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước mỏng, dẻo dùng trong món gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng chiên,... Với bánh tráng Mikiri sẽ là nguyên liệu tiện dụng và hợp vệ sinh khi không cần phải nhúng nước. Hơn thế nữa, bánh tráng Mikiri hiện đang rất được người tiêu dùng tin tưởng và chọn sử dụng, bởi khi cuốn bánh sẽ không bị rách, bở mà sẽ dẻo và dai.

Giải pháp cho món cuốn hảo hạng gọi tên bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri có thành phần chính là tinh bột khoai mì, tinh bột gạo cao cấp nên có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Thật vậy, với bánh tráng Mikiri sẽ giúp món cuốn của bạn trở nên hảo hạng. Một số món cuốn mà bạn không nên bỏ lỡ phải kể đến như gỏi cuốn tôm thịt, nem cuốn, gỏi gà cuốn bánh tráng, bì cuốn, bò pía,... Hiện nay, các chị em nội trợ có thể mua bánh tráng Mikiri ở nhiều nơi như siêu thị Lotte, Co.op Mart, Bách Hóa Xanh,... hoặc có thể mua trực tuyến qua thông tin dưới đây.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm