Bánh tráng Mikiri - mang đậm nét văn hóa ẩm thực nước nhà

  11/04/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước

Có thể các bạn chưa biết, bánh tráng gạo mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có kèm thêm chút bột năng để bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp cũng như không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt là bánh mỏng nên không cần phải nhúng nước khi sử dụng, chỉ với vài điểm khác biệt này thôi cũng đã giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon hấp dẫn của món ăn một cách tiện lợi và hợp vệ sinh nhất. Bên cạnh đó, được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bánh tráng gạo là loại thực phẩm có nguồn gốc khá lâu đời, đất nước đã trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử và bánh vẫn được lưu truyền tới hiện tại. Tuy có vẻ ngoài mộc mạc, đơn sơ nhưng lại ẩn chứa tinh hoa, mang đậm nét văn hóa truyền thống của ẩm thực nước nhà. Có lẽ nhờ vậy, mà bánh tráng rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và chiếm giữ vị trí nhất định mà không thể thay thế trong lòng của những người con đất Việt và thu hút sự tò mò của những thực khách quốc tế.

banh-trang-khong-nhung-nuoc-mikiri

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu dành riêng cho món cuốn

Bánh tráng gạo hầu như là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào các dịp Lễ, Tết,... Từ món chính cho đến các món ăn vặt, ăn chơi đều có vô số món ngon từ bánh tráng, gây sức hút "cực lớn" trong giới ẩm thực, được mọi người đón nhận và trở thành nét văn hóa đặc sắc cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như các món bánh tráng cuốn thịt luộc/ cá hấp/ cá chiên, gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn,....Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với hương gạo thơm nồng, giúp cho món ăn của bạn càng thêm thơm ngon, hấp dẫn hơn. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!!

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm