Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn

  11/10/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu đời và rất được ưa chuộng, thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,....Ngày nay, bánh tráng càng được biến tấu đa dạng tạo nên các món ăn độc đáo, mới lạ. Trên thị trường, có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau nhưng bánh tráng Mikiri lại đặc biệt hơn hẳn mang tính tiện dụng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm của bánh tráng Mikiri cao cấp.

Bánh tráng Mikiri được làm từ những hạt gạo dẻo thơm tự nhiên nên có màu sắc và mùi hương đặc hữu từ gạo. Đặc biệt, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với các tiêu chí như không có phẩm màu, không có chất bảo quản, không chất tẩy trắng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với tỉ lệ hòa trộn khéo léo giữa nước và gạo giúp bánh có độ dẻo mỏng lí tưởng, không cần nhúng nước khi sử dụng và không bị gãy vỡ khi cuốn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo.

Các món ăn hấp dẫn kèm với bánh tráng Mikiri.

Bánh tráng là món ăn phổ biến và ngày càng được ưa chuộng từ món chính, món phụ cho đến các món ăn vặt. Bạn có thể sử dụng bánh tráng không nhúng nước làm các món ăn như bò bía, bánh tráng cuốn thịt heo, gỏi cuốn, bì cuốn,...hay làm các món ăn vặt để ăn chơi như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm muối sa tế, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng, bánh tráng chiên,.....cho gia đình. 

Bò Pía Món ăn miền Bắc Ẩm thực Việt Nam Món ngon dễ nấu

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5,  Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm