Bánh tráng Mikiri - Tinh hoa ẩm thực Việt

  06/09/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng là món ăn đã có từ xa xưa. Dù trải qua bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu thế hệ người Việt, bánh tráng vẫn luôn là món ăn được ưa thích. Không ngoa khi nói rằng bánh tráng chính là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Không chỉ đơn thuần là ngon mà còn phải bắt mắt, chất lượng. Vì vậy, T&Z đã sản xuất ra bánh tráng Mikiri nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng

Nguyên liệu làm nên bánh tráng Mikiri

Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo thơm dẻo cộng với tỉ lệ hòa trộn khéo léo cùng nước giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không cần nhúng nước khi sử dụng. Với độ dẻo ấy, bánh tráng khi cuốn sẽ không bị rách, gãy giòn hay gấp nếp như những loại bánh tráng khác. Giữ cho nhân ở bên trong được cuốn thành từng cuộn, vừa bắt mắt, vừa hấp dẫn lại giữ được hương vị trọn vẹn của gạo.

bánh tráng Mikiri

Các món ngon hấp dẫn cùng bánh tráng Mikiri.

Bánh tráng gạo Mikiri với hương gạo thoang thoảng, độ dẻo hoàn hảo, món ăn của bạn sẽ càng thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng bánh tráng Mikiri để làm các món ăn vặt đường phố như bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm sa tế, bánh tráng sốt me bơ hay thay đổi khẩu vị cho gia đình bằng các món ăn dân dã như bánh tráng cuốn thịt luộc, bò bía, gỏi cuốn,....vừa hấp dẫn vừa có giá trị dinh dưỡng cao.

Bánh tráng trộn

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm