25/11/2019
Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, trọn vẹn.
Bánh tráng nếu xét về độ dày mỏng thì có loại dùng để cuốn, loại để nướng ăn chơi. Hơn nữa, tùy vùng miền mà người ta đặc biệt thích những loại bánh tráng khác nhau. Miền Nam có bánh tráng dùng để cuốn, miền Trung, miền Bắc có bánh tráng (đa) nướng ăn kèm nhiều món ăn khác nhau. Đối với Bánh tráng mỏng Mikiri thì có 2 loại: bánh tráng mỏng tròn Miki và bánh tráng mỏng vuông Mikiri.
Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Khi cuốn, bánh có những nếp gấp rõ ràng sẽ giúp bạn cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.
Cũng giống như bánh tráng tròn mỏng Mikiri, bánh tráng vuông không cần nhúng nước khi cuốn, bánh mỏng, dẻo. Tiện dụng cho người sử dụng. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, tạo nên chất lượng hoàn hảo.
- Gạo nếp thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.
- Sản phẩm được làm bằng phương pháp GIA TRUYỀN 3 đời của những người con xứ sở Trảng Bàng.
- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.
Mọi chi tiêt liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, Phường 5, Gò Vấp
© Bản quyền thuộc về conlele.vn