Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng chuẩn vị Tây Ninh

  28/10/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng cao cấp.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng một ít cơm dừa và mè đen với tỉ lệ thích hợp. Nhờ vậy bánh vừa có vị bùi của bột gạo, vừa có vị béo của cơm dừa xen lẫn chút hương thơm nồng của mè đen. Các loại hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với các tiêu chí không có chất bảo quản, không có hương nhân tạo đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh lại được nướng sẵn nên các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món bánh thơm ngon nhâm nhi lúc rảnh rỗi. Bánh tráng nướng là loại bánh đã có từ lâu đời và rất được mọi người ưa chuộng. Tùy thuộc vào từng vùng miền mà bánh sẽ được cho thêm bột đậu, mè, lạc, dừa, tôm, hành,....Điển hình như vùng đất đầy gió và nắng như Tây Ninh mới có thể cho ra loại bánh tráng nướng mè dừa đầy hấp dẫn, tạo nên nét ẩm thực độc đáo cho nơi đây.

Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh giòn tan.

Bánh tráng nướng là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Hầu như đi đến bất kì nơi nào, cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Không chỉ là món bánh ăn chơi, ăn vặt lúc rảnh rỗi mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món xào,...Thể hiện khá rõ nét trong văn hóa ẩm thực của miền Trung. Và đặc biệt nhất là món mỳ Quảng - món ăn vang danh khắp ba miền đất nước. Với vị bánh thơm béo, giòn ngon đúng chuẩn Tây Ninh, bánh tráng nướng sẵn Mikiri chính là lựa chọn hợp lí cho gia đình bạn. Bạn có thể nhâm nhi bánh như một món ăn vặt hoặc ăn kèm cùng các món ăn khác.

 hến xúc bánh đa Huế

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm