Bánh tráng nướng Mikiri - Bánh tráng nướng mè dừa thơm ngon

  03/05/2023

  Vũ Trụ

Công thức tạo nên bánh tráng nướng Mikiri.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....hòa trộn với nhau một cách khéo léo tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được vị giòn tan xen lẫn vị bùi thơm từ bột mì, vị béo ngọt từ dừa cùng vị thơm nồng của mè khiến thực khách phải trầm trồ ngạc nhiên. Với dây chuyền sản xuất bánh hiện đại cùng công nghệ nướng bánh đầy tiên tiến vừa đảm bảo chất lượng lại mang đến hương vị thơm ngon chuẩn truyền thống. Bên cạnh đó, được đóng dưới dạng gói cùng quy cách 1 gói 5 cái, chỉ cần mở bao bì ra là có thể sử dụng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Bánh tráng nướng là loại bánh dân dã được đông đảo mọi người ưa chuộng, có thể bắt gặp khắp mọi miền đất nước. Theo từng vùng miền mà bánh sẽ có thành phần cùng hương vị khác nhau, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Đối với những người con xa quê, thì bánh tráng nướng chính là món ăn gợi nhớ về ký ức, về quê hương với hình ảnh mộc mạc, bình dị thuở xưa.

banh-da-nuong-mikiri

Bánh tráng nướng Mikiri - Món bánh dân dã.

Vốn là loại bánh có nguồn gốc lâu đời nên từ lâu, bánh tráng nướng đã là một phần trong cuộc sống của mọi người. Không có vẻ ngoài hoa lệ hay cầu kì nhưng lại là nguyên liệu nổi danh khắp cả nước, được mọi người yêu mến. Có thể nhâm nhi trong những lúc rảnh rỗi nhàm chán hoặc được dùng ăn kèm với những món ngon trong mâm cỗ những ngày giỗ, lễ, Tết,....như món gỏi, món xào,....Bên cạnh đó không thể không nhắc đến món ăn nổi tiếng như mì quảng, nếu thiếu bánh tráng nướng thì món ăn này cũng sẽ giảm đi độ ngon vốn có. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để ăn kèm với những món ăn khác tùy thích như phở, cháo,....Bánh đa nướng mè Mikiri với vị ngon hấp dẫn, đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng.

mi-quang-banh-da-mikiri

bánh đa mikiri

Đóng góp ý kiến

Xem thêm