Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản truyền thống

  18/10/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng hay còn gọi bánh đa, là đặc sản có “độ quốc dân” cao trong ẩm thực Việt Nam. Gần như có mặt ở khắp ba miền Bắc Trung Nam, tỉnh thành nào cũng có, đi đâu cũng thấy. Xuất hiện với tần suất khá nhiều trong cuộc sống lẫn bữa ăn hằng ngày của người Việt. Bánh tráng nướng Mikiri với công thức lạ mà quen, sẽ đem đến trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Bánh tráng nướng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống

Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các nguyên liệu tự nhiên truyền thống như bột mì, mè đen, cơm dừa vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại nguyên liệu này mà bánh có  hương vị riêng biệt, độc đáo khác hẳn với các loại bánh tráng trên thị trường hiện nay.

Bánh đa nướng Mikiri - món ăn truyền thống Việt Nam. | MIKIRI

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn vặt hấp dẫn

Bánh tráng nướng ngày càng trở nên phổ biến nhờ hương vị độc đáo, dễ ăn và có độ giòn đặc trưng. Thường được sử dụng ăn kèm với các loại gỏi, chả đùm, mỳ quảng, hến xúc bánh đa,... hay làm các món ăn vặt, ăn chơi để nhâm nhi lúc buồn miệng như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm mắm ruốc,....Với bánh tráng Mikiri đã được nướng sẵn, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

Chi tiết cách làm mì Quảng thơm ngon chuẩn vị miền Trung ~ Ẩm Thực Thông  Thái

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm