Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn đặc sản bình dị.

  04/01/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng hay còn được gọi bánh đa, là món ăn quen thuộc đối với mọi  người. Được làm từ những nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như bột gạo, bột mì, mè, cơm dừa...Bánh tráng gạo được nướng trên bếp than vang lên âm thanh tí tách cùng mùi hương hấp dẫn chắc hẳn là ký ức tuổi thơ của không ít người Việt.

Bánh tráng nướng Mikiri - Hương vị độc đáo.

Bánh tráng nướng Mikiri  được làm từ bột gạo. Điểm khác biệt giúp bánh có hương vị độc đáo, khiến mọi người yêu thích chính là sự kết hợp mới lạ và đầy khéo léo giữa mè đen, cơm dừa, bột gạo và một số gia vị khác... Khi thưởng thức, có thể cảm nhận được trọn vẹn vị gạo truyền thống, mùi thơm nồng đặc trưng của mè đen cùng vị béo thơm, ngọt bùi từ cơm dừa trắng ngần. Tất cả các loại hương vị hòa quyện vào nhau kích thích vị giác, đem đến trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn giòn rụm, thơm ngon

Bánh tráng nướng là món ăn rất được ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm béo. Là một trong số các món ăn có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào trên khắp các tỉnh thành cả nước. Dung dị, đơn giản là vậy nhưng lại có thể làm ra nhiều món ăn khiến thực khách mê mẩn chẳng hạn như bánh đa chấm mắm ruốc, hến xúc bánh đa, lươn xúc bánh đa, các loại gỏi, mỳ quảng,...Với bánh tráng nướng Mikiri, bạn có thể tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình hay nhâm nhi lúc rảnh rỗi mà không cần tốn nhiều công sức.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến

Xem thêm