Bánh tráng nướng Mikiri - Nét ẩm thực truyền thống

  23/09/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng Mikiri - Sự kết hợp tinh tế.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu như bột gạo, bột năng, mè đen, cơm dừa,....Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh vừa có vị béo ngọt của cơm dừa, vị thơm nồng của mè đen cùng vị bùi thơm của bột gạo, bột năng. Các loại hương vị đang xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Đặc biệt, bánh được nướng sẵn và đóng gói bằng dây chuyền hiện đại, dễ bảo quản, dễ sử dụng, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ. Bánh tráng nướng có thể nói là món bánh mang đậm "hồn quê" của ẩm thực Việt. Được làm từ những nguyên liệu đơn sơ nhất, thân thuộc nhất trong đời sống hằng ngày. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, nhất là ở miền Trung, hầu như ta có thể bắt gặp món ăn này ở bất cứ nơi đâu.  Ngày nay, tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ cho thêm các loại nguyên liệu khác nhau như bột đậu, mè, dừa, tôm, hành,...cho bánh thêm thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn giòn tan, thơm béo.

Bánh tráng nướng chắc hẳn là món ăn quá đỗi quen thuộc với mọi người, gắn liền với thế hệ tuổi thơ của bao người Việt. Ngoài ra, bánh tráng nướng còn là món ăn kèm cho các món như gỏi, mỳ quảng, bánh đập, bánh đa trộn, hến xúc bánh đa, lươn xúc bánh đa, chả đùm,...Từ bữa ăn hàng ngày cho đến mâm giỗ, từ quá ăn ven đường cho đến nhà hàng sang trọng thì chiếc bánh tráng nướng thơm mùi gạo cũng là món ăn không thể thiếu. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với hương vị giòn tan, thơm bùi, béo ngọt sẽ là món ăn vặt lý tưởng để nhâm nhi lúc rảnh rỗi hoặc là món ăn kèm thú vị cho món ăn của gia đình bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm