13/08/2022
Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ các loại nguyên liệu như bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,...Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh vừa có vị bùi ngon của bột gạo, bột mì, vị thơm nồng của mè đen, vị béo ngọt của cơm dừa. Các loại hương vị hòa quyện, đan xen lẫn nhau kích thích vị giác của thực khách. Ngoài ra, bánh được nướng sẵn bởi dây chuyền hiện đại, lại được đóng gói kỹ càng nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay mà không cần phải tốn nhiều công sức. Bánh tráng nướng từ lâu vốn là nét văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam với hương vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn. Đi khắp ba các tỉnh thành đất nước, ta có thể bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi đâu. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ cho thêm các loại nguyên liệu khác nhau như bột đậu, mè, dừa, tôm, hành,...cho bánh thêm thơm ngon.
Bánh tráng nướng là món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, gợi nhớ về tuổi thơ với biết bao hoài niệm. Chiếc bánh tráng nướng thơm phức giòn tan trên bếp than hồng đỏ rực ắt hẳn là ký ức khó phai của biết bao thế hệ người Việt. Không chỉ là món bánh ăn chơi, ăn vặt mà còn là món bánh không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món xào và nhất là món mỳ quảng trứ danh. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với vị thơm béo, giòn tan sẽ không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
© Bản quyền thuộc về conlele.vn