Bánh tráng nướng Mikiri tiện dụng

  02/10/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng nưng ( miền Nam) hoặc bánh đa ( miền Bắc ) là những món ăn quen thuộc của mỗi chúng ta. Tùy vùng miền, bánh tráng được kết hợp với nhiều gia vị khác nhau. Với bánh tráng nướng Mikiri từ những thành phần cơm dừa, mè, bột gạo…bánh có mùi thơm của mè, béo của dừa, vị đặc trưng của gạo khi nướng.

Tại sao nên sử dụng bánh tráng nướng Mikiri

Từ xưa, ông bà ta hay sử dụng loại bánh tráng gạo chưa nướng. Phải nướng qua than mới sử dụng được. Ngày nay, với vốn thời gian hạn chế, con người thường chọn những món ăn nhanh chóng, tiện dụng.

Vì vậy, bánh tráng nướng Mikiri là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần xé bịch và sử dụng. Ăn kèm bánh tráng với các món gỏi, nộm giúp món ăn thêm thơm ngon hơn.

Liên hệ: 0908.71.68.71 để đặt hàng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm